Sôi động cùng hội thao eLympic 2013  
 

Sáng 17.11, đông đảo cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên khối giáo dục FPT đã tề tựu tại Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình (Q. Tân Bình) để tham dự hội thao truyền thống - eLympic. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 theo một cách vô cùng sáng tạo của người FPT.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Với chủ đề "Đột phá", eLympic 2013 đã mang đến bầu không khí đầy màu sắc, trẻ trung, chan chứa tinh thần đồng đội, tình thầy trò, đồng nghiệp theo cách của người FPT. Và đặc biệt hơn nữa là cùng viết lên những "kỷ lục vàng" của đại gia đình FPT Education gồm: Đại học FPT, FBachelor, FPT Aptech, FPT Arena, Viện quản trị kinh doanh FPT và FPT Polytechnich.

Phát biểu khai mạc hội thao, TS Lê Trường Tùng - Hiệu trưởng trường đại học FPT đã nhấn mạnh đến vai trò của khối giáo dục FPT (FPT Education) đã đóng góp một phần quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Sau lời chúc mừng của thầy Tùng nhân Ngày 20.11 tới toàn thể cán bộ, giảng viên sinh viên, chương trình tiến hành nghi thức chào cờ. Điểm đặc biệt của hội thao lần này là ghi lại dấu ấn kỷ lục người FPT hát Tiến quân ca với lực lượng đông nhất. Kỷ lục này do Ban văn hóa đoàn thể FPT ghi nhận mang ý nghĩa "FPT hiện nay ngày càng đông quân và bắt đầu công cuộc toàn cầu hóa, đi nhiều nơi trên giới và điều quan trọng là phải luôn ghi nhớ mình là người Việt Nam".

Hội thao lần này tiếp tục giữ mô hình tổ chức hội thao truyền thống gồm diễu hành, đồng diễn và thể thao. Trong đó, thể thao gồm các nội dung kéo co, bước chân đoàn kết và đá bóng giao hữu.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Tham gia màn diễu hành, đồng diễn, tất cả các bạn sinh viên đã cùng chung tay tạo dựng nên một ngày hội eLympic đầy quy mô, cùng nhau sáng tạo và hình thành bản sắc riêng cho mỗi đội. Mỗi đội đều có nhiều hình thức thể hiện gửi gắm qua các tiết mục nhưng tất cả cùng chung tình cảm đặc biệt "tôn sư trọng đạo" tới thầy cô, những người làm giáo dục, ẩn sau đó là niềm tự hào khi được học tập, rèn luyện dưới ngôi nhà FPT.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Với nhiều tiết mục và hoạt động được đầu tư công phu, đa dạng từ hình thức đến nội dung như nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, trình diễn vovinam.... Tất cả được truyền tải đầy đủ, đa sắc màu, làm mãn nhãn những ai có mặt trong lễ hội hoành tráng này.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Hội thao tiếp tục được đổi khẩu vị với "món ăn" không thể thiếu trong các hoạt động thể thao - kéo co. Phần thi đòi hỏi sự đồng sức, đồng lòng của tập thể, tính dẻo dai với tinh thần thắng thua là phụ mà để làm quen và vui là chính. Chẳng còn khoảng cách giữa thầy trò, cán bộ và sinh viên, tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung của đội, nhóm mình.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013
Những tràng pháo tay không ngớt, tiếng hò reo của cổ động viên cuồng nhiệt như muốn thồi bùng sân khấu Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình.
FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013
Khéo léo, phát huy tinh thần tập thể ở phần thi Bước chân đoàn kết
FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013
FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Trận đấu "siêu kinh điển" giữa hai đội Lão Tướng và Đội nữ xinh đẹp, cuộc chiến "nội bộ" đã diễn ra bằng nhiều pha tấn công hấp dẫn, quyết liệt khiến người xem phải nín thở hay hò reo khi chứng kiến pha dứt bóng vào cầu môn của đội mà mình cổ vũ.

Nhiều bức hình được tranh thủ ghi lại khoảnh khắc hội ngộ tình thầy trò, đồng nghiệp, sinh viên với nhau như một kỷ niệm đẹp đẽ khó phai mờ.

FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013
Bội thu giải thưởng.
FPT-APTECH-soi-dong-cung-hoi-thao-elympic-2013

Hội thao eLympic - nơi gặp gỡ những con người cống hiến hết mình cho tinh thần đồng đội sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tính đoàn kết của đại gia đình FE kết thúc trong niềm vui trọn vẹn trong sáng cuối tuần.

Kết quả hội thao eLympic 2013:

STT Tên đội Diễu hành Đồng diễn Kéo co Bước chân đoàn kết CĐV máu lửa Đông như quân Nguyên Đông như quân Mông
1 Fpoly Kinh doanh 3   2        
2 FU K8, FAT G         1    
3 FAN   3 1        
4 FU K6,7 1 1          
5 Fpoly Công nghệ     4 3      
6 FSB       4   1  
7 FAT + FJK + FGR 2 2 3 2     1
8 FU 9 4 4   1      

Nhấn vào đây để xem toàn bộ Album ảnh sự kiện này trên Facebook của Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH

Như Quỳnh


 
  Chia sẻ với bạn bè qua
Chia sẻ với bạn bè qua:


 
     
 
Văn hóa - Giáo dục khác:


FPT Education tham gia đại lễ mừng sinh nhật FPT 25 nămThành công không đến từ giảng đường
"Kịch bản" vượt bẫy thu nhập trung bình nhờ CNTT cho Việt Nam"CNTT là con đường ngắn nhất để phát triển đất nước"
"Học để làm gì?"Những tài năng 8x bỏ học để theo đuổi đam mê máy tính
  Xem tiếp    
 
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH