CÔNG NGHỆ  
 
10 xu hướng công nghệ nổi bật 2014 
(02/01/2014) Nhân dịp đầu năm, chúng ta cùng xem dự đoán 10 xu hướng công nghệ sẽ phát triển mạnh vào năm 2014 đã được trang LaptopMag công bố...
 
  
20 sản phẩm công nghệ "đỉnh" nhất 2013 
(19/12/2013) Sẽ không ngoa nếu gọi 2013 là một năm sôi động, tưng bừng của làng công nghệ. Chúng ta được chứng kiến đủ mọi kiểu dáng máy tính mới, những sáng tạo thú vị trong lĩnh vực smartphone cũng như sự bùng nổ của thiết bị giải trí gia đình. Từ hàng trăm sản phẩm mới ra mắt năm qua, tạp chí danh tiếng PCWorld của Mỹ đã chọn ra những thiết bị công nghệ xuất sắc nhất.
 
  
FPT cập nhật xu hướng công nghệ của Gartner 
(Post 05/09/2013) Một số xu hướng công nghệ về Cloud, Mobility, Big Data từ hội thảo Gartner Catalyst 2013 đã được Giám đốc công nghệ FPT Telecom và FPT Online trình bày chiều ngày 30/8. Chương trình diễn ra tại phòng Telepresence tòa nhà FPT Tân Thuận (TP HCM) và tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội). Tham dự hội thảo có anh Nguyễn Lâm Phương, GĐ Công nghệ FPT; anh Trần Thế Trung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT; và hơn 50 lãnh đạo các đơn vị và chuyên gia công nghệ của tập đoàn.
 
  
Những đóng góp thầm lặng của Linux tới cuộc sống con người 
(31/07/2013) Hệ điều hành mã nguồn mở này được ứng dụng trên các thiết bị quen thuộc như smartphone, tablet cho đến những hệ thống phức tạp như điều tiết giao thông.
 
  
Bí ẩn đằng sau phòng thí nghiệm tuyệt mật của Google 
(18/06/2013) Tháng 2 năm ngoái, Astro Teller, Giám đốc Phòng nghiên cứu Google X đã xin phép Tổng Giám đốc Larry Page bật đèn xanh cho một thương vụ khác người. Cụ thể, Tellar đề nghị Google nên mua lại Makani Power, một công ty vừa mới thành lập chuyên sản xuất turbin gắn trên máy bay không người lái.
 
  

 
     
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH