CÔNG NGHỆ  
 
Ứng dụng Android cho trẻ em 
(21/05/2013) Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí, vừa thú vị vừa có thể giúp trẻ phát triển tư duy và tính cách ở nhiều lứa tuổi, thể hiện qua các trò chơi giáo dục trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong số đó có thể kể đến:
 
  
Cách tránh cài phải ứng dụng quảng cáo 
(17/05/2013) Dành chút thời gian để thiết lập thủ công khi cài một phần mềm mới, hiểu rõ những ứng dụng đi kèm gói cài đặt và phân biệt các đường dẫn tải dữ liệu khi lướt web sẽ hạn chế rác quảng cáo cho máy tính.
 
  
10 loại virus nguy hiểm nhất mọi thời đại 
(15/05/2013) Virus máy tính từ lâu đã là cơn ác mộng của tất cả các ngành nghề có liên quan đến máy tính. Sau đây là danh sách 10 virus máy tính đáng sợ nhất mọi thời đại...
 
  
5 giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu tốt nhất Android 
(10/05/2013) Người dùng smartphone Android cũng như máy tính chạy hệ điều hành Windows/Mac đều sử dụng thiết bị của mình để lưu trữ các thông tin cá nhân, các tài liệu, các dữ liệu quan trọng, vì vậy việc tạo các bản sao lưu dữ liệu quan trọng đó luôn là việc làm cần thiết...
 
  
Google Babel liệu có thể đe dọa Whatsapp, Viber? 
(07/05/2013) Hàng loạt thông tin về dịch vụ nhắn tin mang tên Google Babel xuất hiện - sản phẩm kết nối Google Talk, Hangouts, Voice và thậm chí cả Google+ Messenger. Người dùng đang kì vọng Babel có thể bất bại trước các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác trên thị trường.
 
  

 
     
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH