CÔNG NGHỆ  
 
Tự học lập trình trong 10 năm 
Đây là quan điểm của Peter Norvig - GĐ TT của Google - về các loại sách "ăn xổi" bày bán ngoài thị trường hiện nay với những cái "tít" nghe rất ư là hứng khởi: "Tự học Java trong 7 ngày" hay "Học Visual C++.NET trong 24 giờ",v.v… Tất nhiên, mỗi người đều có động cơ và mục đích riêng khi học lập trình. Nhưng Peter cho rằng để trở thành một "expert programmer", bạn cần ít nhất 10 năm, và việc trông chờ vào những cuốn sách kiểu như trên để "thay da đổi thịt" là điều không tưởng.
 
  
Ứng dụng tablet Android "đỉnh" cho sinh viên 
(30/05/2013) Dưới đây là 7 ứng dụng cần thiết nhất cho học sinh/sinh viên và giảng viên sử dụng máy tính bảng Android để phục vụ cho công việc của mình...
 
  
Ứng dụng Android cho trẻ em 
(21/05/2013) Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí, vừa thú vị vừa có thể giúp trẻ phát triển tư duy và tính cách ở nhiều lứa tuổi, thể hiện qua các trò chơi giáo dục trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong số đó có thể kể đến:
 
  
Cách tránh cài phải ứng dụng quảng cáo 
(17/05/2013) Dành chút thời gian để thiết lập thủ công khi cài một phần mềm mới, hiểu rõ những ứng dụng đi kèm gói cài đặt và phân biệt các đường dẫn tải dữ liệu khi lướt web sẽ hạn chế rác quảng cáo cho máy tính.
 
  
10 loại virus nguy hiểm nhất mọi thời đại 
(15/05/2013) Virus máy tính từ lâu đã là cơn ác mộng của tất cả các ngành nghề có liên quan đến máy tính. Sau đây là danh sách 10 virus máy tính đáng sợ nhất mọi thời đại...
 
  

 
     
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH