VĂN HÓA - GIÁO DỤC  
 
Sinh viên FPT APTECH nhận danh hiệu Công Dân Tiêu Biểu TPHCM 2013 
Nguyễn Dương Kim Hảo, sinh viên FPT Aptech, sẽ được tôn vinh là "Công dân tiêu biểu TP HCM 2013" do những phát minh vượt tuổi 12 vào ngày đầu năm mới - 1/1/2014.
 
  
Sôi động cùng hội thao eLympic 2013 
Sáng 17.11, đông đảo cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên khối giáo dục FPT đã tề tựu tại Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình (Q. Tân Bình) để tham dự hội thao truyền thống - eLympic. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 theo một cách vô cùng sáng tạo của người FPT.
 
  
FPT Education tham gia đại lễ mừng sinh nhật FPT 25 năm 
(13/09/2013) Sáng 11/9 tại sân vận động Quân khu 7, Tân Bình đã diễn ra hội thao Niềm tin FPT – ¼ thế kỷ. Đây là sự kiện trọng đại được người FPT mong đợi và hào hứng chào đón, đánh dấu 25 năm một chặng đường từ khi thành lập và phát triển tập đoàn, đồng thời là sân chơi cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại FPT.
 
  
Thành công không đến từ giảng đường 
Họ thuộc hai thế hệ khác nhau (8X và 9X), có nhiều khác biệt trong lối sống, suy nghĩ, hoàn cảnh gia đình... nhưng lại gặp nhau ở điểm chung: tự tin bước vào đời không thông qua "tấm hộ chiếu" là bằng đại học...
 
  
"Kịch bản" vượt bẫy thu nhập trung bình nhờ CNTT cho Việt Nam 
(03/07/2013) Việt Nam đã thoát khỏi nhóm nước có thu nhập thấp năm 2008 để bước vào nhóm thu nhập trung bình và lúc này, công nghệ thông tin (CNTT) được coi là công cụ chủ đạo để nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy năng suất cho nền kinh tế ở giai đoạn mới.
 
  

 
     
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH