VĂN HÓA - GIÁO DỤC  
 
"CNTT là con đường ngắn nhất để phát triển đất nước" 
(20/06/2013) Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định điều này trong bài phát biểu khai mạc Diễn đàn cấp cao về CNTT-TT năm 2013, diễn ra ngày hôm nay 20/6 tại Hà Nội...
 
  
"Học để làm gì?" 
(15/06/2013) Chính phủ Nhật sẽ xóa bỏ kỳ thi tuyển vào đại học như bước đầu cho cuộc cải cách đại học toàn diện nhằm phục hưng tinh thần thời Minh Trị là "học để phục vụ đất nước".
 
  
Những tài năng 8x bỏ học để theo đuổi đam mê máy tính 
(12/06/2013) Trong thương vụ ồn ào 1,1 tỷ USD giữa Yahoo và Tumblr, có một thông tin đã khiến nhiều người chú ý là David Karp; CEO 26 tuổi của Tumblr, đã nghỉ học phổ thông từ khi mới 15 tuổi.
 
  
Người tự kỷ hợp làm lập trình viên 
(05/06/2013) Theo Gigaom, biểu hiện phổ biến của người mắc bệnh tự kỷ là khả năng phân tích và tập trung cao. SAP là công ty đa quốc gia đầu tiên phát động phong trào khai thác những đặc điểm này cho những công việc liên quan đến CNTT.
 
  
Giá như tôi biết điều này trước khi học đại học - Kỳ cuối 
Những ngày này, thí sinh trên cả nước đang bận rộn với các thủ tục đăng ký dự thi ĐH, CĐ. Còn đầu óc tôi thì đang rối bời bởi sự "nổi loạn" của đứa cháu: cháu quyết định nghỉ học giữa chừng sau gần bốn năm "mài đũng quần" trên giảng đường của một trường ĐH thuộc hàng "top" ở Hà Nội.
 
  

 
     
Gia nhập Facebook của FPT APTECH Gia nhập Youtube của FPT APTECH Gia nhập Zing Me của FPT APTECH